VietWow

Welcome To VietWow

New to Server? Read our information page here Here

Mist of Pandaria 5.4.8 OPEN BETA

  • Posted at
  • 10-03-2019
Lời ngỏ: ?Như nhiều bạn đã biết, server Vietwow Mist of Pandaria đã tồn tại ở phiên bản 5.4.2 trong một khoảng thời gian rất dài, do đây là phiên bản được phát triển lâu và ổn định. ?Với mong muốn mang đến cho người chơi những content đầy đủ nhất của phiên bản Mist of Pandaria, BQT tự thấy không thể hài lòng với những gì đã có, phiên bản 5.4.2, với những hạn chế về kỹ thuật sẽ không thể nào cung cấp đầy đủ những content của Mist of Pandaria đúng như kỳ vọng. Vì thế, BQT đã quyết định đầu tư và nâng cấp server lên phiên bản cao hơn. Tuy nhiên, phiên bản 5.4.7 lại là một bước thụt lùi khá lớn mà server vướng phải, mang đến sự thất vọng cho cả BQT, những người điều hành server và cả những người chơi. Về vấn đề này, BQT chính thức gửi lời xin lỗi tới các thành viên của server và những người chơi. Chúng tôi ý thức được rằng chúng tôi đã không đạt được kỳ vọng từ các bạn, đặc biệt là những mem đã gắn bó lâu dài với server.

Lời ngỏ:

?Như nhiều bạn đã biết, server Vietwow Mist of Pandaria đã tồn tại ở phiên bản 5.4.2 trong một khoảng thời gian rất dài, do đây là phiên bản được phát triển lâu và ổn định.

?Với mong muốn mang đến cho người chơi những content đầy đủ nhất của phiên bản Mist of Pandaria, BQT tự thấy không thể hài lòng với những gì đã có, phiên bản 5.4.2, với những hạn chế về kỹ thuật sẽ không thể nào cung cấp đầy đủ những content của Mist of Pandaria đúng như kỳ vọng. Vì thế, BQT đã quyết định đầu tư và nâng cấp server lên phiên bản cao hơn.
Tuy nhiên, phiên bản 5.4.7 lại là một bước thụt lùi khá lớn mà server vướng phải, mang đến sự thất vọng cho cả BQT, những người điều hành server và cả những người chơi. Về vấn đề này, BQT chính thức gửi lời xin lỗi tới các thành viên của server và những người chơi. Chúng tôi ý thức được rằng chúng tôi đã không đạt được kỳ vọng từ các bạn, đặc biệt là những mem đã gắn bó lâu dài với server.
?Khoảng thời gian khó khăn đó cũng giúp chúng tôi nhận ra được những thành viên tích cực gắn bó với server nhất bất chấp những khó khăn gặp phải. Họ đã không từ bỏ niềm đam mê mang đến một sân chơi tốt hơn cho cộng đồng. Họ kiên nhẫn ở lại, lắng nghe phản hồi từ từng thành viên trong server, là cầu nối, gắn kết từ những newbies cho tới thành viên cao cấp của BQT. BQT cũng xin gửi lời cảm ơn tới các bạn và sẽ có nhưng ưu đãi dành riêng tương xứng cho những bạn đã đứng cùng chúng tôi, tích cực đóng góp, không vì lợi ích cá nhân của các bạn, mà vì một sân chơi chung tốt hơn.
Server Vietwow là một sân chơi miễn phí hoạt động dựa trên sự đóng góp tự nguyện của những người cùng chơi, vì thế chúng tôi rất trân trọng những đóng góp các bạn đã dành cho server.
⚜️⚜️

?Không chấp nhận dừng lại ở phiên bản 5.4.7 không cung cấp được những yếu tốt cần thiết để server tiến xa hơn, BQT đã quyết định đầu tư phiên bản 5.4.8. Đây dự kiến sẽ là một phiên bản với những engine hoàn thiện hơn, có khả năng đưa được những content phong phú hơn trước để phục vụ. Việc test các core features và engine sơ bộ đã mang đến những dấu hiệu khả quan về việc có thể đưa thêm các content và features mới vào game.

?Mặc dù vậy, đội ngũ tester và development, với sự cố gắng nhiệt tình của mình, vẫn chưa thể test và thêm vào được hết các content tiềm năng mà 5.4.8 mang lại. Sẽ có những NPC chúng tôi còn bỏ sót, sẽ có những quest chưa thể tìm ra và khắc phục. Đồng thời, content về các rdf, raid… cũng không thể bổ sung hoàn thiện trong một sớm một chiều…và sẽ còn nhiều lỗi nhỏ mà đội ngũ coder & tester ít ỏi của chúng tôi chưa thể tìm ra.

?Vì thế, BQT quyết định nhờ đến sự giúp đỡ, ủng hộ của cộng đồng người yêu mến Vietwow: chính thức đưa 5.4.8 server hellscream vào giai đoạn ⚜️⚜️OPEN BETA⚜️⚜️

?Ở giai đoạn này, chính các bạn, những người chơi, người yêu mến Vietwow sẽ là những thành viên đóng góp giúp cho server của chúng ta ngày càng hoàn thiện hơn, bằng cách giúp chúng tôi report lại những thiếu sót mà server còn gặp phải: Những NPC còn thiếu, các shop, các quest còn bugs, các spell, talent hoạt động không đúng như mô tả trong game…

⚜️⚜️
?Với mỗi lỗi trong game mà các bạn gặp phải, bạn chỉ cần chụp ảnh lại (nút printscreent trên bàn phím) hoặc nếu có thể quay phim đc đoạn bug trong game thì càng tốt:

?Với quest: bạn đứng ở nơi làm ( hoặc nơi nhân vật giao quest), bật mô tả quest (phím L) rồi chụp lại. Mô tả quest đáng lẽ phải thế này, nhưng ko làm được do gì đó…

?Với NPC bị thiếu: Chụp nơi NPC đó đáng lẽ phải có. Mô tả tên NPC thiếu là gì, nó làm việc gì…

?Với spell/talent: chỉ phím và spell talent đó để hiện lên tên của spell, rồi chụp lại. Mô tả đáng lẽ spell này phải hoạt động thế này, nhưng nó lại ko hoạt động hay hoạt động khác…

?Với các bug khác: chụp hoặc quay lại nội dung bug, kèm mô tả chi tiết nhất có thể

?Rồi post bài cho chúng tôi (ảnh + mô tả) vào forum bug reports https://forum.viet-wow.com/viewforum.php?f=11

?Với mỗi report đc admin xác nhận, chúng tôi sẽ có phần quà tương xứng Vietwow gem gửi qua mail trong game cho đóng góp của các bạn.

?Môt vài gợi ý để việc report của các bạn thuận lợi hơn:

?Mô tả của các bạn càng kỹ càng, chi tiết, thì bug càng dễ được fix vì bên coder sẽ dễ hơn trong việc hình dung bug và xác định nguyên nhân của bug.

?Các bug bằng tiếng Anh sẽ dễ được fix hơn vì các coders của chúng ta là người nước ngoài XD Họ không hiểu tiếng Việt đâu ^^ (sẽ có admin hỗ trợ dịch report những bạn không biết tiếng anh tuy nhiên để tránh việc “tam sao thất bản” tốt nhất các mem nên report bằng tiếng Anh nếu có thể).

?Các bug có hình ảnh chụp hoặc video quay lại giúp việc hình dung bug đc dễ dàng thì càng dễ được fix.

❗️⛔️BQT cũng lưu ý: với tất cả các trường hợp lợi dụng bug, cheat trong game để gây mất cân bằng, ảnh hưởng tới server, BQT cũng sẽ cương quyết xử lý theo quy định vì một sân chơi chung phát triển lâu dài. BQT nhắc lại là sẽ không khoan nhượng với những trường hợp này với bất kỳ lý do gì.⛔️
⚜️⚜️

<3 BQT mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đóng góp của các bạn trong thời gian tới, vì một mục tiêu chung là một sân chơi Viewow dành cho chính chúng ta, những mem yêu mến Vietwow <3 Chúng tôi tin rằng mặc dù sân chơi Vietwow còn nhỏ, còn yếu về nhiều mặt so với cộng đồng quốc tế, nhưng với sự đóng góp của tất cả các mem, mỗi người một chút, chúng ta có thể xây dựng một server của người chơi, vì người chơi Vietwow miễn phí tốt nhất.

<3 Server 5.4.7 sẽ off vào 9h00 sáng mai và live bản 5.4.8 vào 7h00 tối (Thứ 7 09/03/2019). Các bạn sẽ cần download client mới để vào server (Do client 5.4.7 cũ ko tương thích nữa).

<3 Link download:
?Link: bit.ly/2NNKgyC
?Dự phòng trong trường hợp bị limit: bit.ly/2IY61wN

~Thân ái~
BQT